พอดีเพิ่งท้องแรกเราทานยาบำรุงเลือดกับโฟลิคพร้อมกันมาตลอด1เดือนจะมีผลอะไรไหมคะ?

ไม่มีผลอะไรค่ะ แต่ถ้ายาบำรุงเลือดกับแคลเซียมถึงจะมีผล

4y trước

ทานพร้อมกันหมายความว่ายังใงคะ แล้วมีผลยังใง คือแรกๆเรากินยาคลินิคเสียตังเอง ยา 3 ตัวกินพร้อมกันหลังอาหาร (บำรุงเลือด แคลเซียม โฟเลต) พอย้ายมาฝากโรงพยาบาล ยา 3 ตัวแยกกิน 4 เวลา ตอนนี้ท้อง 7 เดือน น้องปกติ ผลเลือดปกติ แต่คุณแม่เหมือนจะแพ้ยาแต่ไม่แน่ใจ