??

ท้องแรกของเรา แต่เสียดายที่พ่อของเขาไม่ได้รับรู้ก่อนเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ แต่ไม่เป็นไรเนอะ เราจะสู้ไปด้วยกัน ??

??

สู้ๆนะคะ อย่างน้อยก็ทีตัวแทนของพ่อเขา เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ 💕

สู้ๆนะคะเเม่ อย่างน้อยเขาก็ได้มอบของขวัญไว้ให้😍 เป็นกำลังใจนะคะ

สู้ๆนะคะ คุณพ่อคงมองอย่างชื่นใจอยู่บนฟ้าค่ะ คุณแม่และลูกสู้ๆนะค

สู้ๆจ้าาาา🥰🥰🥰❤️❤️เป็นกำลังใจให้นะค่ะคุณแม่และลูกน้อยคนเก่ง

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ อดทน เข้มแข็งเพื่อตัวเล็กนะคะ✌🏻✌🏻

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่​ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

สุ้ๆนะค่ะแม่อย่างน้อยเค้าก็ยังได้ทิ้งตัวแทนเขาไว้ให้เรา

สู้ๆจร้า คิดว่าพ่อเค้ารับรู้นะค่ะ ช่วยเลี้ยงช่วยดูยุไกลๆ

เป็นกำลังใจให้แม่ค่ะ พ่อเขารับรู้ค่ะ เขาคือตัวแทนของพ่อ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้เบบี้เติบโต แข็งแรง เป็นเด็กดีค่ะ 🥰