เห็นมีแม่หลายบ้านโพสต์ว่าปวดจิมิกัน 😂

บ้านนี้ 32+4 ยังไม่ปวดเลยค่ะ แต่มีปวดหว่างขาบ้าง (เขาเรียกอุ้งเชิงกรานรึป่าวไม่รู้😁) สู้ๆนะคะคุณแม่ ใกล้จะคลอดแล้ว อดทนอีกนิด เราจะสู้ไปด้วยกัน ✌️🎉

1 Trả lời

บ้านนี้ 38w ก็ยังไม่มีอาการปวดใดๆเลยค่ะ เงียบสงบมาก มีแต่แน่นพุงมากๆ อึดอัดไปหมด ลุกนั่งก็ลำบากค่ะ 😁✌