✌🏻ทีมปั้มนมข้ามปี กับ ทีมนอนเป็นเพื่อนลูก😂😂

โพสนี้กว่าจะได้โพส โทรศัพท์หลุดมือไปหลายรอบมาก งื้อออออ ง่วง😂😂😂 สวัสดีปีใหม่นะคะทุกคน💕 #เราจะสู้ไปด้วยกัน

✌🏻ทีมปั้มนมข้ามปี กับ ทีมนอนเป็นเพื่อนลูก😂😂

สวัสดีปีใหม่ค่าาา 💓💓💓💓💓💓

สำเนาบัตรประชาชนถูกต้องค่ะ

น่าหยิกจังน้อนนนน

สวัสดีปีใหม่ค่ะ

สวัสดีปีใหม่จร้า

สวัสดีปีใหม่ค่ะ

แก้มน้อนนนนนนะ

เหมือนmomมากเลย

เหมือนกันค่ะ

ตากลมจัง😊