แท้งคุกคาม

ท้องแรกก็หลุด ท้องสองก็แท้งคุกคาม นอน รพ.4 วัน นอนพักที่บ้านอีก 7 วัน ฉีดยากันแท้ง 2 เข็ม รวมๆแล้วหมดไปสองหมื่นแล้ว จากเลือดน้ำตาลคล้ำตอนนี้เป็นแดงสดแล้ว คงต้องทำใจแล้วใช่ไหมคะ

ของบ้านนี้ฉีดเข็มแรกตอน 6สัปดาห์ก็เป็นสีน้ำตาลค่ะ หลังจากฉีดวันถัดไปเลือดก็หยุดค่ะ สัปดาห์ต่อมาเลือดสีแดงสดค่ะ ออกค่อนข้างเยอะตอนแรกตกใจว่าน้องไม่อยู่แล้วเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอซาวด์น้องยังอยู่ค่ะ หมอเลยฉีดเข็มที่2ให้ หลังจากฉีดได้ประมาณ 2วันเลือดก็หยุดค่ะ แต่คุณหมอก็ให้ทานยากันแท้งเช้าและก่อนนอนทุกวันค่ะ รวมทั้งห้ามเคลื่อนไหวร่างกายเยอะ เรียกง่ายๆว่าติดเตียงค่ะ ลุกเฉพาะทานข้าวกับเข้าห้องน้ำเท่านั้น ทำแบบนี้จนตอนนี้ 12สัปดาห์คะ เอาใจช่วยคุณแม่นะคะ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ สู้ไปด้วยกันค่ะ☺️✌️

เอาน่า สู้ๆๆอย่าท้อนะ ขอให้แข็งแรงเร็วๆๆแล้วมาลุยกันใหม่

ใช้สิทประกันสังคมได้นะคะแม่ เราเคยใช้

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆค่ะคุณเเม่

ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรง ปลอดภัยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ