ฉีดยากันแท้ง แล้วยังมีเลือดออก

ฉีดมาได้4วันแล้วค่ะ ยังมีเลือดไหลออกอยู่ ปกติไหมค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยทั้ง2ข้างหน่วงๆตึงๆ กินยาพาราไปก้อนได้ไหมค่ะ พรุ่งนี้คุณหมอนัดพอดี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #แท้งคุกคาม

หลังฉีดยาแล้วนอนพัก ประมาณ 1 สัปดาห์ จะไม่ปวดหน่วงและไม่มีเลือดออกค่ะ แต่ช่วงนี้ต้องนอนๆๆ อย่างเดียวเลยนะคะ ลุกเฉพาะไปอาบน้ำ ไม่งั้นมีโอกาสหลุดค่ะ

2y trước

ล่าสุดเมื่อ40นาทีที่แล้ว มีก้อนเลือดหลุดออกมาค่ะ ใหญ่กว่าเหรียญ10 พอหลุดมาหายปวดเลยค่ะ เลือดซึมๆออก

แม่กี่วีคคะ