มีใครท้อง 8w แล้วท้องใหญ่บ้างคะ

ท้องแรก นับจากเมนไม่มาก็ 8w แล้ว รู้ตัวว่าท้องตอน 6w แต่ท้องใหญ่มากไม่เหมือนคนท้อง2เดือนเลย เหมือนคนท้อง4-5เดือนมากกว่า ไม่รู้ว่าอายุครรภ์มากกว่านั้นรึเปล่า เพราะยังไม่ได้ฝากครรภ์กับอัลตร้าซาวเลย แต่เมนไม่มาตั้งแต่เดือนกรกฏ มีใคร 8w แล้วท้องโตแบบนี้มั้งคะ หรือมีใครที่แบบเมนมาอยู่ แต่ดันรู้ว่าท้องหลายเดือนแล้วงี้ มีมั้งปะ5555 😂😂 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีใครท้อง 8w แล้วท้องใหญ่บ้างคะ

เหมือนกันคะ ท้อง 8 W 5D แต่ท้องใหญ่เหมือนคนท้อง 3-4 เดือนเลยคะ แต่อาจจะเป็นเพราะไม่แพ้ท้องเลยกินได้เยอะคะ น้ำหนักพุ่งขึ้นมา 4 กิโลภายใน 2 เดือน ล่าสุดหมอให้ลดแป้ง หวาน มันแล้วจร้า

ปกติเป็นคนอวบที่ไม่มีพุง ตอนนี้ท้อง12วีค ท้องโต พุงออกยังกับคนท้องแก่ค่ะ(ออกตั้งแต่7-8วีค) เพราะเราไม่แพ้อะไรเท่าไหร่ หิวอย่างเดียวด้วยมั้งคะ เลยออกเยอะ

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยคะไม่แพ้อะไรเลยกินอย่างเดียว พุงออกมากเลยคะ

บ้านนี้ท้อง11วีค อย่างกะคนท้องสี่ห้าเดือนเลยคะ ท้องสามเดิมทีมีพุงอยู่แล้วพอท้อง ท้องเลยใหญ่กว่าอายุครรภ์คะ😁

ถ้าคนมีหน้าท้องพุงจะออกเปนธรรมดาแต่จิงๆท้องจะออกประมาน5-6เดือนตอนนี้ท้อง3ได้12สัปดาห์ท้องออกอย่างกะ7-8เดือน😂

บ้านนี้ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ แต่เป็นท้อง2... 7w+2 น้ำหนักก่อนท้อง50กก. ตอนนี้58.8กก.

เราท้อง13สัปดาแล้วท้องยังแอบปกติยุเลยท้องยังไม่ออก

บ้านนี้8วีค นึกว่าไม่ได้ท้องคะ5555 (ท้อง2)

ของเรา 10 w เหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ

เหมือนกันจ้า นี้ 10วีค4วัน😂

ลองไปฝากครรภ์ก่อนค่ะ