ท้องแรก ทำไมท้องใหญ่จัง?

ท้องแรก แต่มีแต่คนทักว่า ทำไมท้องใหญ่จัง เหมือนคนท้อง 4-5เดือนเลยค่ะ ตอนนี้แค่7วีค 5วันเอง กังวลจัง😓 แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ 😰

1 Trả lời

ไม่ค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ไม่ต้องสนใจนะคะ ดูที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ