กำหนด14 กค.

ท้องแรก เป็นผู้หญิง 36w+ เลือกคลอดเอง แต่ใจนึงก็กลัวใจนึงก็อยากเจอหน้าลูกแล้ว แม่ๆมีวิธีไหนคลายความกลัวมั่งมั้ย

กำหนด14 กค.

ไม่ต้องกังวลเลยคะแม่ ทำใจให้สบายเดี๋ยวถึงเวลาทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีคะ เจ็บแปปเดียวคะ ถ้ากังวลมากแนะนำให้แม่เปิดเพลงฟังคะ จะรู้สึกผ่อนคลายลงเยอะ แม่บ้านนี้ก็ทำแบบนี้ถึงเวลาคลอดจริงก็จะลดความกลัวลงได้ 😍😍สู้สู้ๆคะ

กำหนดคลอด 17 กรกฎาคมนี้คะ. เราท้อง2 แล้วแต่ยังตื่นเต้นอยู่ดี. รู้ว่าร่างกายต้องผ่านช่วงทรมานยังไง แต่ไม่กลัวเลยคะ. เพราะตอนได้เห็นหน้าเขาแวบแรก. มันคุ้มมากก สู้ๆนะค่ะ เป็นคุณแม่แล้วต้องเข้มแข็งคะ💪💕

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ เลือกคลอดเองเหมือนกัน กลัวเหมือนกันคะ แต่พยายามดูคลิปการคลอด และผลดีของการคลอดเอง ที่ลูกได้รับภูมิต้านทานโรคมากกว่า เลยอดทน สู้ตายค่า คุณแม่ก้อสู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด3ก.ค รู้สึกกังวลและกลัวๆเหมือนกัน ยิ่งอยู่คนเดียวด้วย ทำได้แต่ลูบท้องและบอกกับลูกว่าคลอดง่ายๆนะบอกทุกวันเลย😉

ไม่ต้องกลัวและกังวลนะค่ะแม่ถึงเวลาเราจะอดทนและผ่านมันไปได้ ความเจ็บปวดด้วยความรัก

มันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะเจ็บแปบเดียวทำตัวสบายๆค่ะ

ไม่ต้องกังวลคะพอถึงเวลาจริงลืมหมดทุกอย่าง

ถึงวินาทีนั้น มันไม่น่ากลัวแล้วแม่ สู้ๆน่ะ

ไม่ต้องกลัวค่ะ ทำใจให้สบาย ✌✌✌

อายุครรภ์เท่ากันเรยบ้านนี้36+4