34+1wท้องเล็กมั้ยคะ

ท้องแบบนี้ดูเล็กไปมั้ยคะ มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กมากแล้วลูกจะตัวเล็กมั้ยเนี่ย😂😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

34+1wท้องเล็กมั้ยคะ

บ้านนี้​ 34+4​ บางคนบอกว่าเล็ก​ บ้างก็ว่าใหญ่​ แล้วแต่คนมองนะแม่​ อย่าเครียด​ค่ะ​ จะท้องเล็ก​ท้องใหญ่​ ไม่เกี่ยวกับว่าน้องจะตัวเล็ก​นะค่ะ​ ท้องก่อน​ แม่บ้านนี้ก็​ท้องประมานนี้​ น้ำหนัก​น้องแรกคลอด3100​ กรัมจร้า

ท้องใหญ่หรือท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวใหญ่หรือตัวเล็กนะคะ ถ้าไปหาหมอแล้ว น้ำหนักน้องตามเกณฑ์คือ ปกติค่ะแม่ บางคน นน แม่ขึ้นมา20โล น้องคลอดมา 2300 กรัมก็มีค่ะ อย่ากังวลนะคะแล้วก็อย่าไปเปรียบเทียบกับคนอื่นๆค่ะ

3y trước

บำรุงเยอะๆให้ลงลูกค่ะ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ หมู ไข่ ไก่ ปลา เนื้อ ผัก ผลไม้ นม

ตอนท้อง7เดือนใส่เสื้อคุมถ้าไม่สังเกตุไม่มีใครรู้เลยค่ะว่าท้องพื้นฐานเป็นคนตัวเล็กท้องแรกพึ่งมีคนเริ่มทักว่าท้องหรอก็จนจะคลอดแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมา10กว่าโล น้องออกมาน้ำหนัก3240แข็งแรงดีค่ะ

คุมนแม่ บางคนท้องใหญ่ลูกออกมาไม่ถึง2โลกว่าก็มีเยอะไป บางคนท้องเล็กแต่ลูก3โลกว่าก็มี บ้านนี้3ท้องเล็กหมด พอคลอดน้องหนัก3โลกว่าทุกคน

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ไม่เล็กค่ะเรา7เดือนท้องก็ประมาณนี้มีเเต่คนทักว่าท้องเล็กเเต่ไปตรวจเเล้วลงลูกค่ะเด็กตัวโตมาก

31 สัปดาห์ คะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ใช้ปัญหา ขอแค่ซาวด์ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ก็พอ สู้ๆคะ

ส่วนตัวว่าไม่เล็กนะคะไม่ต้องสนคำพูดนะแม่แค่นน.ลูกตามเกณฑ์และแข็งแรงพอค่ะ

บ้านนี้ 37 ท้องแค่นี้บางคนยังไม่รู้ด้วยซำ้ว่าท้องนึกว่าอ้วน 😁😁😁

ไม่เล็กนะคะแม่ บ้านนี้ท้องเล็กกว่านี้อีกน้อง นน 3030 กรัม