34+1wท้องเล็กมั้ยคะ

ท้องแบบนี้ดูเล็กไปมั้ยคะ มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กมากแล้วลูกจะตัวเล็กมั้ยเนี่ย😂😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

34+1wท้องเล็กมั้ยคะ

ไม่เล็กค่ะแม่ ถ้าตัวเล็กออกมาโตข้างนอกได้จ้า

ไม่เล็กหรอกค่ะดูน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์เลยค่ะ

ไม่เล็กนนะค่ะเอาน้ำหนักน้องก็พอค่ะ

ไม่เล็กน๊าแม่

ทางนี้ 34+2