เดาเล่นๆ

ท้องแบบนี้คิดว่าหญิงหรือชาย​ เดาเล่นๆ​ ไม่รู้จะตรงไหม

เดาเล่นๆ

ท้องเราก็เป็นทรงแบบนี่.. เราอยากได้ผู้ชายมากกลัวได้ผู้หญิง​จัง5555

4y trước

เราอยากได้ผู้หญิงเพราะมีผู้ชายแล้ว

โบราณบอกว่าสายสดือออกชายคะ เราก็ออกก็เป็นชายจริงๆ

4y trước

บ้านนี้ก็เหมือนกันสดือออกได้ลูกชายค่ะ

ประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้ว พอมาวันนี้มีเลือดออก

4y trước

ก่อนอื่นตรวจฉี่ก่อนค่ะ ถ้าขึ้น2ขีด รีบหาหมอเลย

ทรงท้องเมิลกันเลยคะ.ของเราซาวแล้วได้ ผญ.คะ

ทรงท้องเหมือนเค้าเลยเค้าเดาว่าผูชาย😂

ท้องเค้าแบบนี้เลยหญิงค่ะ

4y trước

มีบ้างค่ะแต่อาเจียนนับครั้งได้ส่วนมากแต่พะอืดพะอมเวียนหัวหน้ามืดหนักสุดคือเป็นลมค่ะ

มันมีก้อนอะไรก็ไม่รุ้

4y trước

ไปหาหมอยังคะ

น่าจะผู้หญิงค่ะแม่ 👧🏻

4y trước

ขอบคุณค่ะ​

ขอเดา ผ.ญ ค่ะ 😂

กี่weekคะเนี่ย