ท้อง3จ้า. 26 วิค ยังไม่รู้เพศ

26 วิค ยังไม่รู้เพศ เดาเล่นๆ หญิง หรือ ชาย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง3จ้า. 26 วิค ยังไม่รู้เพศ

อยากถามแม่ว่าคลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ พอดีเรากังวลค่ะท้อง2แล้วผ่าคลอด ตั้งใจอยากมีคนที่3 กังวลกับการผ่าคลอดค่ะ อยากได้ฟังประสบการณ์บ้างค่ะ

ญ ค่ะ เพราะท้องแรกของแม่บ้านนี้ท้องกลมๆแบบนี้ได้ผู้หญิงค่ะ

น่าจะหญิงจ้าท้องกลมๆๆเหมือนหนูเลยค่ะหนูได้หญิงจ้า

ของแม่ท้องคนที่3 กี่สัปดาห์รู้สึกว่าน้องดิ้นค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆๆค่ะ ถามคนแถวนี้มีแต่ว่าหัวใจลูกเต้น

เดาว่าผู้ ญ ค่ะ ท้องคล้ายๆท้องแรกแม่บ้านนี้ 🥳

ขอทายว่า ญ ค่า รอซาวด์ผลอีกทีนะค่า

3y trước

ขอบคุนค่ะ. เดือนน่าถึงจะได้ซาวค์ หมอบอก32สัปดาก่อน

บ้านนี้26+5วีคคะได้น้องผช.คะ

ท้องป้านน่าจะผู้หญิงค่ะ

นี้ก็ยังไม่รู้เพศเลยย

3y trước

ของเราซาวด์ทุกเดือนเพราะว่าหมอนัดเดือนละครั้งเเต่ไม่รู้เพศลูกสักครั้งเราว่าหนีบเก่งขนาดนี้ผู้หญิงเเน่นอน

ผญ หรือป่าวคะ ท้องกลมๆ

3y trước

ของเรา16วีคแล้วท้อง3ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ