ท้องแบบนี้จะได้หญิงหรือชาย เดาเล่นๆ ก่อนไปซาวด์จริงนะคะใคร ?

ใครมีประสบการณ์เรื่องเดาหน้าท้องมาช่วยลุ้นหน่อยจ้า 7 เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเรยหมอนัดซาวด์ 27 มิ.ย ก่อนจะซาวด์แม่มีหวังไหมคะอยากได้ลูกสาวมากๆ ช่วยกันเดาเล่นๆ ว่าจะได้ ญ. หรือ ช. นะท้องแบบนี้

ท้องแบบนี้จะได้หญิงหรือชาย เดาเล่นๆ ก่อนไปซาวด์จริงนะคะใคร ?

ท้องกับสะดือคล้ายๆกันเลยค่ะแม่แต่ยังไม่รู้เพศเหมือนกันขอทายว่าผู้หญิงค่ะ😂

น่าจะผู้หญิงนะคะ ท้องป้านๆไม่แหลม บ้านนี้ก็ท้องป้านคะซาวได้หญิง

น่าจะผู้หญิงค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแบบนี้เลย อัพเดตด้วยนะคะแม่

เราว่าผู้ชายค่ะเรา21มิ.ย.สะดื้อตัวไม่เหมือนของเรา

มีหวังค่ะ บ้านนี้สะดือคล้ายแบบนี้ ผญ ค่ะ

บ้านนี้สะดือแบบนี้ค่ะแต่ได้ผู้ชาย

ผู้ชายรึเปล่ารอลุ้นๆ

สะดืองาย คิดว่าผู้ชาย

หญิงคะ เดาๆสะดือหงาย

คิดว่าผู้หญิงค่ะ