ท้องแบบนี้น่าจะ ผู้หญิง รึ ผู้ชาย ค้ะ

ท้องแบบนี้

ท้องแบบนี้น่าจะ ผู้หญิง รึ ผู้ชาย ค้ะ

ทฤษฎีนี้มันไม่ชัวร์หรอกค่ะ ท้องกลมผญ ท้องแหลมผช ญาติเราท้องกลมก็ยังได้ผช.เลย ขนาดซาวด์บางทียังไม่ชัวร์เลยลักษณะท้องก็ไม่มีทางที่จะคาดเดาเพศได้ค่ะ

เห็นเขาว่าท้องกลม ผญ ต้องเเหล่ม ผช เเต่ซาวดูจะ100%กว่าค่ะ