21 Week

ท้องแบบนี้น่าจะ ผู้หญิง ผู้ชาย ค้ะ ท้องแรกจ้า☺️☺️

21 Week

บ้านนี้6เดือนกส่าท้องคล้ายแม่เลยค่ะ ออกเฉพาะท้องทรงแหลมๆยังไม่รุ้เพศที่แน่นอนเลยค่ะ

5y trước

ซาวน์2รอบแล้วยังไม่ชัดเจนเลยค่ะแม่รอลุ้นตอนคลอดแล้วกันอิอิ

อยากทราบเพศน้องต้องซาวด์ค่ะแม่​ ดูท้องไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ

5y trước

4-5 เดือนจ้า

ผู้ชายชัวร์ค่ะ ท้องจะดิ่งลงต่ำ เหมือนของเราเลย

5y trước

จ้า🥰🥰

ท้องแบบนี้น้องเป็นผู้หญิงน้ะค้ะแม่ๆ🥰🥰

น่าจะชายนะคะ แม่บ้านนี้ได้หญิงค่ะ21+4วีค

5y trước

จ้า🥰🥰

เดาว่าชายค่ะท้องออกแต่ส่วนล่าง

5y trước

จ้า🥰🥰

น่าจะผู้ชายคะ..ท้องคล้ายๆเราเลย

5y trước

ได้ผู้หญิงจ้า

ผช.จ้า รู้เพศบอกกันด้วยนะ

5y trước

ได้จ้า🥰🥰

น่าจะเป็นผู้หญิงนะคะ

5y trước

จ้า🥰🥰

เดาว่าผู้ชายค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้า😘😘