ไปซาวหมอไม่เห็นเพศท้องแบบนี้พอจะรู้ไหมค่ะ

ท้องแบบนี้ ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย ดูออกไหมค่ะ

ไปซาวหมอไม่เห็นเพศท้องแบบนี้พอจะรู้ไหมค่ะ

ความจริงลักษณะท้องบอกไม่ได้ค่ะแม่ แต่ขอใช้ทฤษฎี สะดือคว่ำผู้ชาย สะดือหงายผู้หญิง เพราะของเราบังเอิญสะดือหงาย ซาวน์เจอจู๋ ตอน 18 w ค่ะแม่

คนโบราณว่าท้องกลมจะได้ลูกสาววค่าา บ้านนี้ท้องเเหลมมากมีเเต่คนทักจะได้ลูกชายสรุปไปซาวได้ชายจริงค่ะ🥰🥰

1y trước

น่าจะเชื่อได้เเค่บางคนค่ะเเม๊🤣🤣🤣🤣

ท้องแหลมหรือท้องกลม ก็ไม่สามารถระบุเพศในครรภ์ได้ค่ะแม่ต้องซาวด์อย่างเดียว แต่ถ้าทายเล่นๆก้อได้อยู่5555

ไม่เกี่ยวกับท้องทรงไหนเลยค่ะ ซาวด์เท่านั้นรู้เรื่อง100%

ท้องเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ไปซาวด์หมอบอกลูกสาว99%ค่ะ

ของเค้า ท้องกลมแต่ได้ผู้ชายค่ะ คิดว่าซาวด์จะชัวร์กว่า

1y trước

ใช่ค่ะ

เราท้องแหลม ได้ผู้หญิงค่ะ

เราท้องกลมได้ลูกสาว ค่ะ

ต้องซาวด์อย่างเดียวค่ะ

อาจจะเป็นลูกสาวค่ะแม่