ท้องแตก

ท้องแตกแบบนี้ต้องใช้อะไรทาถึงจะหายค่ะแม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะท้องได้26+4

ท้องแตก

ทาน้ำมันมะพร้าวกับนีเวียกระปุกน้ำเงินค่ะ อาจไม่ได้ช่วยให้หายแตก แต่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น และจางขึ้นขึ้นค่ะ

แนะนำแม่ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นนะคะ บ้านนี้ 26w แล้วเหมือนกันท้องยังไม่แตกค่ะ ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย

เหมือนกันเลยค่ะ ทาครีมตั้งแต่ยังท้องไม่โต ทาทุกวันก็เอาไม่อยู่เลยปล่อยเลยค่ะ😂😭

รอยแบบนี้น่าจะไม่หายแล้วค่ะ แนะนำคลอดน้องแล้วเลเซอร์เลยค่ะ น่าจะดีที่สุดค่ะ

Bliss ค่ะ ทาคู่กับ ออย Clarins ถ้าเป็นคนผิวแห้งมาก แนะนำให้ทา เช้า กลางวัน เย็น เลยค่ะ

แตกตั้งแต่คนแรกเเล้วค่ะ ครีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่ เปนเพราะผิวของแต่ละคนค่ะ

บ้านนี้ท้องสองแล้วไม่เคยแตกค่ะหมั่นทาครีมค่ะแม่น่าจะช่วยให้จางลงได้

โห๋แตกเยอะน่ากลัวจังค่ะแม่ บ้านนี้ท้อง3แล้วท้องยังเนียนสวยอยู่เลยค่ะ

น้ำมันมะพร้าวค่ะ ท้องที่2ก็ยังไม่แตก แต่ต้องทาตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ

แตกเยอะเหมือนกันนะคะ ลองนีเวียตลับฟ้าดูค่ะ แต่ไม่รู้จะหายไหม