ท้องแตก

ใช้ครีมอะไรลดรอยแตกได้ดีคะ

บ้านนี้ใช้iKnew นี่จ๊า 8 เดือนนิดๆแล้วยังไม่มีผิวแตกลายจ๊าแม่ ใช้ทั้ง 2 สูตรจ๊า ถ้าอยู่ในช่วงก่อน 3-5 เดือนใช้สูตรบำรุงเอาอยู่จ๊า ถ้าท้องโตมาก ต้องใช้สูตรฟื้นฟูจะเข้มข้นจ๊าแม่ ลองดูจ๊าทาไม่เปลือง

เราใช้เบเบี้ออยกับน้ำมันมะพร้าวค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วยังไม่แตกลายที แต่ต้องรอลุ้นอีกเห็นบางคนมาแตกเอาก่อนคลอดก็มีค่ะ

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับน้ำเงินสลับกะน้ำมันมะพร้าวคะ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยล์กับบูสเตอร์ของEVE'S ค่ะ

ว่านหางจรเข้กะน้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นคะ

บ้านนี้ใช้ออย นีเวียจนคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยจ้า

บ้านนี้ใช้Baby Oil ค่ะ

ใช่เบบี้ออย

เบบี้ออยคะ