ท้องแตก

ท้องแตกแบบนี้ต้องใช้อะไรทาถึงจะหายค่ะแม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะท้องได้26+4

ท้องแตก

บ้านนี้ใช้ทุกอย่างค่ะ ทั้งถูกทั้งแพง ก้แตกเหมือนเดิม 😂😂😂😂

นี่ไตรมาสสุดท้ายค่อยแตก ใช้ออยลองดูนะคะประหยัดด้วย

เราใช้อันนี้ของคุณหมอตอนเริ่มแตกใหม่ๆ หายเลยค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวคะ หาชื้อง่าย ที่เซเว่นก็มีคะ

ตัวนี้เลยค่ะ ทาตั้งแต่รู้ตัวว่าท้อง ไม่แตกค่ะ

ขอโทษนะคะแม่สะดือแบบนี้ได้น้องชายหรือหญิงคะ

4y trước

เค้าสะดือแบบนี้เลยได้ลูกชายค่ะ

บ้่านนี้ทาทุกอย่างก็ยังแตกเหมือนเดิม​ 😂

ไม่หายคะแต่จะจาง ทาอะไรก็ได้ที่ชุ่มชื่น

น้ำมันมะพร้าวค่ะแม่ มีครีมของอีฟคนแนะนำ

ท้องแตกเหมือนกันเลย ขนาดไม่เกายังลาย