39w3วัน

มื้อวานไปตรวจดูว่ามดลูกเปิดกี่เซน แต่พอตอนเช้ามีมูกเลือดออกมานี้ปกติไหมค่ะ

มีมูกเลือกออกแสดงว่าปากมดลูกเปิดแล้วจะแม่ อีกไม่นานก็จะได้เจอเบบี๋แล้ว บางรพ.ถ้ามดลูกไม่บีบตัวถี่ ปากมดลูกไม่เปิดกว้างหมอก็ให้กลับบ้านรอปวดถี่ค่อยมา แต่ถ้าเป็นท้องสองท้องสามหมอจะให้รออาจจะให้ยาเร่งคลอดช่วย ยังไงขอให้คลอดง่ายๆปชอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ปกติค่ะ ตรวจภายในอาจมีเลือดออกได้รึถ้าหมอกระตุ้นแสดงว่าปากมดลูกเริ่มเปิด สังเกตุอาการท้องแข็งถี่ไหม 3-5ครั้ง/นาที หรือน้ำเดินก็รีบไป

หาหมอเลยคะแม่นี่ก้อเป้นคะออกเมื่อเช้ามา รพ ได้นอนรอคลอดเลยจ่า

มีเลือดออกต้องรีบพบคุณหมอละค่า

คุณแม่คลอดไปหรือยังคะ

6y trước

ยังไม่คลอดค่ะตอนนี้40w2วันค่ะ

ไปหาหมอเลยนะคะแม่

ใกล้คลอดแล้วแม่