ขอสอบถามแม่ๆท้องหน่อยค่ะ ท้อง38+4มีอาการจุกชายโครงแล้วก็บริเวณลิ้นปี่หายใจไม่ค่อยอิ่มมาสองวันแล้ว

ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถึงกับถี่บางทีมีเจ็บแปล๊บๆตรงท้องน้อย อยากถามว่าเป็นการเตือนรึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

สู้ๆ ค่ะแม่