ขอสอบถามแม่ๆท้องหน่อยค่ะ ท้อง38+4มีอาการจุกชายโครงแล้วก็บริเวณลิ้นปี่หายใจไม่ค่อยอิ่มมาสองวันแล้ว

ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถึงกับถี่บางทีมีเจ็บแปล๊บๆตรงท้องน้อย อยากถามว่าเป็นการเตือนรึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

เหมือนกันเลยค่ะ นั่งเฉยๆยังแน่นเลยค่ะ เจ็บแปล๊บๆที่ท้องน้องบ้าง ไม่ถี่เหมือนกันค่ะ หมอบอกไว้ว่าถ้าไม่ถี่คือปกติค่ะ ถ้าเจ็บถี่ทุก10นาที15นาที ค่อยไป รพ ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แอบมีมูกน้ำตาลออกมาด้วย หมอบอกให้สังเกตอาการเพราะใกล้แล้ว

แม่ไกล้คลอดแล้ว อดทนอีกนิดสู้ๆๆนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

เป็นเหมือนกันค่ะ 38 3

อาการไกล้คลอดค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่