สอบถามหน่อยคะ

ท้องแข็งบ่อย ปั้นเวลากลางคืน ผิดปกติไหมคะ กำหนดคลอด 21 กพ คะ แต่พอไป รพ กลับไม่แข็งเหมือนตอนอยู่บ้าน เลยไม่ได้ไป รพ เลย แข็งมา 2-3 วันแล้วคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ปั้นถี่เกินไปก็ปกติค่ะ แม่บ้านนี้ปั้นถี่ต้องนอนรพ.ได้ยาระงับคลอดและยาเสริมปอดเด็กกันไว้ หมอบอกเด็กอยากออกแล้ว กำหนด20กพ.

4y trước

บ้านนี้ก็ได้ยาระงับคลอดแต่ไม่ได้ยา เสริมคะ