ท้องเเข็ง 35+

ท้องเเข็งบ่อยๆนี่หมายถึงไรใครรู้บอกหน่อย

ปวดเตือนค่ะแม่เปนอาการปกติช่วงใตรมาสสุดท้ายค่ะใกล้คลอดบ้านนี้ก้เปนค่ะมีปวดหน่วงๆด้วยหมอบอกปกติค่ะบ้านนี้37+4วีคแล้วค่ะ

35+2คะ งงยุคะว่าอันไหนท้องแข็งอันไหนโก่งตัว แต่เวลาน้องดิ้น เจบเสียวในจิมิจี้ดๆเลยคะ

ปวดเตือนค่ะ.

5y trước

เเข็งเ้ล้วก้อปวดหน่วงๆอ่ะค่ะ

เริ่มมีอาการเตือนค่ะ