ท้องเเข็ง???

เวลาท้องเเข็งจะรู้สึกตึงๆหน่วงๆลงจิมิ แต่ไม่เจ็บนะคะ ท้องจะนูนๆ มันคืออะไรหรอคะ 35+2วีค

1 Trả lời

คาดว่าเด็กกลับหัวค่ะ เคยเป็นเหมือนกันจ้าา เด็กกลับหัวแล้ว จะรู้สึกเสียวลงจิมิบ่อยมากค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ ช่วงนี้พยายามอย่าเดินเยอะหรือยืนนานนะคะ

5y trước

ขอบใจจ้าคุณแม่😊