ท้องเเข็ง

ท้องเเข็งบ่อยมากคะ โดยเฉพาะเวลานอนตอนกลางคืน อันตรายหรือป่าวคะ 35 วีค

ปกติของไตรมาสสุดท้ายค่ะ แต่ถ้าแข็งถี่ๆ นานเกิน 5-10 นาที ไป รพ. เลยนะคะ ช่วงนี้ต้องสังเกตอาการเรื่อยๆค่ะ

ปกติค่ะแม่ของเราก็แข็งจนเห็นเป็นตัวนอนขดเลยค่ะ