ท้อแรกจ้า​ 3เดือนแร้ว

ท้องเล็กไปไหมค่ะ​ 3เดือนแร้วจ้าา​ท้องแรกจ้า​ กังวลใจ​มากเรยค้ะกลัวลูกจะตัวเล็ก​ ☺️

ท้อแรกจ้า​ 3เดือนแร้ว

3เดือนค่ะ เล็กกว่าแม่เยอะเลย แต่นน.น้องตามเกณฑ์ โฟกัสแค่นน.น้องพอค่ะ อย่าไปกังวลท้องเล็กท้องใหญ่เลย

โฟกัสที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ