28w+3 ท้องเล็กไปไหมค่ะ แม่ๆๆ?

ได้28w+3 ท้องเล็กไปไหมค่ะ ?

28w+3 ท้องเล็กไปไหมค่ะ แม่ๆๆ?

โฟกัสที่ นน. น้องค่ะ ขนาดท้องไม่มีผลต่อขนาดทารกในครรภ์ ท้องใหญ่ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวใหญ่

ใหญ่นะคะนั่น ตอนเรา 28w ไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ

เดี๋ยวช่วงหลังๆจะใหญ่ขึ้นเยอะค่าาา

กำหนดคลอดวันไหนแม่

ไม่กังวลน่ะแม่

เราว่าใหญ่นะ

28w+1ค่ะ