ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่ๆซื้อของใช้ให้ลูกตอนกี่เดือนค่ะ

ท้องเล็กไปไหมค่ะ20weekกำหนดคลอดเดือน มีนาคม ปี64 น้องเป็นผู้ชายค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่ๆซื้อของใช้ให้ลูกตอนกี่เดือนค่ะ

เริ่มทยอยซื้อตอน5เดือนค่ะแม่ งบน้อยต้องค่อยๆซื้อไปเรื่อยๆ