8w5dท้องเล็กไหมคะแม่ๆ ท้องแรกคะ

ท้องเล็กไปไหมคะพึ่ง8สัปดาห์5วันคะกังวลมากคะ

8w5dท้องเล็กไหมคะแม่ๆ ท้องแรกคะ

ตัวเท่าเม็ดถั่ว บ้านนี้22wแล้วคนอื่นยังดูไม่ออกเลยว่าท้อง

ปกติ 18-20 วีคนะค่ะ ท้องถึงจะออก แต่ถ้าท้องแรก 20-24 ค่อยเห็นค่ะ

8w เท่าเราเลย ไม่เห็นอะไรเลยจ้า ท้องป่องเฉพาะตอนกินเยอะ

ในแอพมันมีบอกขนาดตัวน้องประมานไหนนะคะ ไม่ต้องรีบค่า

ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอน 4 เดือนอีกค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

อายุครรภ์ประมาณนี้ปกติค่ะแม่ เดี๋ยวก็ใหญ่ขึ้นจ้า

ไม่ใหญ่เลยจ้าา บ้านนี้ท้อง9w4dยังไม่ออกเลย

ไม่เล็กจ้า ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอน 4 เดือนอีก😅

ของเรา8สัปดาห์6วันท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

13 สัปดาห์ 3วัน ของเราออกนิดเดียวค่ะ