26+5 เล็กไหมคะ

ท้องเล็กไหมคะแม่ๆ

26+5 เล็กไหมคะ

สมส่วนค่ะแม่ ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ คนที่ท้องใหญ่หรือนน.ขึ้นเยอะ ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวใหญ่หรือแข็งแรงเสมอไป และคนที่ท้องเล็กหรือนน.ขึ้นน้อย ก็ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็กหรืออ่อนแอเสมอไปค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

ก้อสมส่วนคุณแม่นะคะ ท้องเล็ก แต่หมอบอกว่าแข็งแรงตามเกณก็พอค่ะ

ไม่เล็กค่ะปกติ โฟกัสนน.ลูกในครรภ์ให้ตามเกณฑ์พอค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก26w เขายังดูไม่ออกเลยค่ะ

ไม่เล็กค่ะ สมส่วนตามรูปร่างแม่เลย

ไม่เล็กนะคะ ตามสภาพร่างกายแม่ค่ะ

สมส่วนค่ะแม่

ไม่เล็กค่ะ

ไม่เล็กจ้า

ไม่เล็กคะ