8w5dท้องเล็กไหมคะแม่ๆ ท้องแรกคะ

ท้องเล็กไปไหมคะพึ่ง8สัปดาห์5วันคะกังวลมากคะ

8w5dท้องเล็กไหมคะแม่ๆ ท้องแรกคะ

บ้านนี้34+2ใส่เสื้อผ้าหลวมๆดูไม่ออกเลยคะว่าท้องหมอบอกลูกในท้องปกติเเค่นี้ก้อสบายใจแล้วคะไม่กังวลว่าท้องจะเล็กหรือจะใหญ่ขอในลูกในท้องแข็งแรงก้อพอ

หืมแม่ มันก็ต้องเล็กแหละเพิ่งได้2เดือนนิดๆเองค่ะลูกยังมีขนาดเท่าเมล็ดถั่วแดงอยู่เลยถ้าจะใหญ่ตอนนี้ก็คงเป็นไขมันคุณแม่ล้วนๆแหละค่ะ55555

8wk คือเพิ่ง 2 เดือน ได้ซาวด์ดูน้องไหม? น้อวมีขนาดยังไม่ถึง3 เซน ท้องยังไม่ออกไปไหนหรอกค่าาาา นุ้นนน 4-5 เดือน up ถึงจะเริ่มออก

ท้องบ้านนี้เล็กกว่านี้อีกค่ะ ครั้งแรกก็กังวลมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แค่หมอบอกปกติก็ไม่กังวลแล้วค่ะ

ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอนจะ5เดือนอีกจ้าา ไม่เล็กจ้าไม่ต้องกังวล จะใหญ่ขึ้นตอน5เดือนจ้า

นี้4เดือนท้องใหญ่ค่ะเพราะลูกคนที่3หน้าท้องหนาด้วยค่ะอย่างกะคน7/8เดือนค่ะ

อย่าพึ่งกังวลค่ะ น้องยังตัวเล็กอยู่ มีเวลาบำรุงกันอีกเยอะเลย

ของเรา4เดือนแล้วปกติมากๆเหมือนคนไม่ท้อง มีแค่อาการแพ้เองจ้า

ถ้าคนไม่มีหน้าท้องหนาท้องยังไม่ค่อยออกจ้ายิ่งท้องแรกด้วย

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ ไม่ต้องกังวล บางคนท้องออกตอน4-5เดือนค่ะ