ท้อง28วีคท้องเเค่นี้เล้กไหมคะ

ท้องเล็กไปไหมคะ.เวลาใส่เสื้อท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง28วีคท้องเเค่นี้เล้กไหมคะ

ไม่เล็กนะแม่ เราคนที่2แล้ว 20+1 ท้องเล็กกว่าแม่เยอะ ท้องแรกตอน26-27นี่ เราท้องเล็กกว่าแม่อีก😅 ถ้าลูกแม่นน.น้องตามเกณฑ์ แม่ก็สบายใจได้ค่ะ ไม่เกี่ยวว่าจะเล็กจะใหญ่ ขอแค่นน.ลูกเราตามเกณฑ์ก็พอ 🤍

2y trước

จริงค่ะเราก็เราก็ไม่ได้ใหญ่มาก

บ้านนี้ก็ประมาณนี้ค่ะ ท้องแรก แต่ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องห่วงค่ะ ตอนแรกบ้านนี้ก็กังวล แต่หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ ก็หมดห่วงค่ะ

เราก็เท่านี้เลยคะ 27 วีค ซาวด์ตอน 26 วีค น้อง 1,000 กรัมเเล้วคะ เลยไม่กังวลเรื่องท้องเล็กเพราะเเค่นี้ก็อึดอัดจะเเย่ 😂😂

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ท้องเล็กดีแล้วค่ะคลอดง่ายถ้าท้องเล็กน้ำหนักน้องไม่ตามเกณฑ์นั้นละคะเตรียมเครียดดีกว่า

บ้านนี้25wค่ะไม่รู่ว่าเล็กไปมั้ยแต่รู้สึกแน่นมากนอนลำบากมากค่ะหายใจไม่ออก

ของเราก็ท้องเล็กค่ะ 27+5 น้ำหนักน้อง 1,051 กรัม คุณหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์

บ้านนี้21วีคค่ะ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกนดีไม่ต้องกังวลนะคะคุนแม่

บ้านนี้ก็นึกว่าท้องเล็กคะ ไปซาวมา น้ำหนักน้อง2700กรัม 34.6วีค

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ปกติ ท้องแม่ก็ไม่เล็กค่ะ