ท้อง28วีคท้องเเค่นี้เล้กไหมคะ

ท้องเล็กไปไหมคะ.เวลาใส่เสื้อท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง28วีคท้องเเค่นี้เล้กไหมคะ

ไม่เล็กค่ะ เราเล็กกว่านี้อีกค่ะ นน.น้อง ตามเกณฑ์ ค่ะ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ท้องแรกค่ะ น่าจะออกตอน7-8เดือนค่ะ

แม่ก้ท้องเล็กแบบนี้ค่ะเพราะแม่ตัวเล็ก

เราเล็กกว่านี้อีกคะท้องแรก

26 วีคค่า ตามไปนะคะ😍😍

บ้านนี้24wค่ะ

ท้องแรกเหรอค่ะ

ไม่เล็กนะคะ