ท้องสาวท้องแรกจ้าาา

ท้องเล็กไปมั้ยคะ 6เดือนแล้วค่ะ ท้องสาวท้องแรก แม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะ แอบกังวลนิดนึง #นน.500กรัม #ทีมธันวา

ท้องสาวท้องแรกจ้าาา

น้ำหนักน้องดูน้อยไปนะคะ ของเรา ตอนนี้ก็6 เดือน น้ำหนักน้องอยู่ที่ 734 g ตามเกณฑ์ ต้องประมาณนี้นะ ลองเพิ่มอาหารที่กินเเล้วลงลูกดูนะคะ ในใจเเม่คิดว่าน้องยังน้ำหนักน้อยอยู่เลยเพิ่มสักหน่อยนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ😂

ขนาดท้องแล้วแต่คนค่ะแม่ ถ้าแม่ตัวเล็ก หรือท้องแรก หรืออายุยังน้อยอยู่ ตั้งครรภ์ท้องจะเล็กค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ❤️😅

ปกติคะ แม่แต่ละคนร่างกายสรีระไม่เหมือนกัน แม่บ้านท้อง 8เดือนแล้ว มีแต่คนว่าเล็กมาก แต่น้ำหนักน้อง อยู่ในเกณฑ์ #ท้องแรกเหมือน แม่บ้านนี้สูงแค่ 150 ซม.เอง

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰❤️

ทีมธันวาเหมือนกันจ้า 27วีค1วันแล้ว ท้องเล็กกว่านี้มาก แต่ซาวด์ตอนล่าสุด25วีค6วันน้องน้ำหนัก800กรัมจ้า.

3y trước

ทีมเดียวกันเลยค่ะขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ตอน6 เดือน ตอนนอนหงายท้องยังแบนอยู่เลยค่ะ นน.ลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติก็พอค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

รักษาเนื้อรักษาตัว ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ปลอดภัยจากโรค ถึงวันคลอด ทั้งคุณแม่และลูกน้อย

3y trước

ขอบคุณค่ะ😍😇

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกัน ไปซาวด์ล่าสุด22wน้ำหนักน้อง524g แล้วค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ💕

ไม่ถือว่าเล็กนะคะสำหรับ6เดือนบำรุงเยอะๆค่ะน้องจะได้โตเร็วๆ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰😇

ปกติค่ะ บ้านนี้6เดือน ท้องก็ออกนิดเดียว😂 #ท้องแรก

3y trước

กังวลนิดนึงค่ะ แต่หมอบอกอยู่ว่าน้องน้ำหนักกำลังตามเกณฑ์ครึ่งกิโลพอดี

6 เดือนเหมือนกันคะ น้ำหนัก 500 กรัม ทีมธันวา🥰🍼

3y trước

ทีมเดียวกันเลย ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ สู้ๆค่ะ🥰💕