ท้องสาวท้องแรกจ้าาา

ท้องเล็กไปมั้ยคะ 6เดือนแล้วค่ะ ท้องสาวท้องแรก แม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะ แอบกังวลนิดนึง #นน.500กรัม #ทีมธันวา

ท้องสาวท้องแรกจ้าาา

6 เดือนเหมือนกันคะ น้ำหนัก 500 กรัม ทีมธันวา🥰🍼

3y trước

ทีมเดียวกันเลย ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ สู้ๆค่ะ🥰💕