คุณแม่บ้านไหน6เดือนบ้างค่ะ

ท้องเล็กมากเลยค่ะ

คุณแม่บ้านไหน6เดือนบ้างค่ะ

รูปนี้ถ่ายตอน 22+6 ตอนนี้ 6 เดือนแล้วจ้า

ใหญ่กว่าเรา8เดือนแล้ว ไม่เล็กหรอก

ไม่เล็กนะแม่ควรโฟกัสที่นน.น้องคะ

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ บ้านนี้8เดือน

5y trước

โอ้ยจริงดิ

บ้าน7เดือนแร้วยังเล้กกว่าคุนแม่เรย

25w แล้วท้องยังไม่ค่อยออกอยู่เลย

ใครบอกคะว่าเล็ก ดูแล้วใหญ่มาก

ไม่เล้กหรอกค่ะ..อย่าคิดมากนะ

ใหญ่เท่าเราตอน8เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้6เดือนเหมือนกันค่ะ