ท้องเข้าสู่เดือนที่​ 8​ แล้ว​ เวลาเดินปวดท้องน้อยหน่วงๆจี๊ดๆ​แต่ท้องไม่แข็ง เป็นอะไรมั้ยคะ​

ท้องเข้าสู่เดือนที่​ 8​ แล้ว​ เวลาเดินปวดท้องน้อยหน่วงๆจี๊ดๆ​แต่ท้องไม่แข็ง เป็นอะไรมั้ยคะ​ หรือเพราะเดินเยอะไปคะ​ เพราะเราต้องเดินทางไปช่วยที่บ้านขายของอาทิตย์ละ​ 4 วันค่ะ​ หรือต้องหยุดพักเฉยๆบ้างแล้ว​ ขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วยนะคะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนเรายืนทำกับข้าว พอรู้สึกหน่วงท้องก็นอนพักค่ะ ดีขึ้นก็ทำต่อ ไม่หักโหมค่ะ เดินมาก ยืนมากก็ทรมานตัวเอง จะเจ็บแบบนี้จนกว่าจะคลอดค่ะ 😂

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​😄