ทีมตุลา ลูกน้ำหนักตกเกณฑ์

ท้องเข้าสัปดาห์ที่29เเล้วค่ะ ลูก นน.900กรัมทำไงดีคะ ตกเกณฑ์มาก นน.หนูขึ้น13โล หนูกินทุเรียนบ่อย กินนม กินข้าวไรเบอร์รี่ กินจมูกข้าวเบอร์รี่ ไข่ต้ม เเต่ทำไมไม่ลงลูกเลยคะ

ไม่ต้องซีเรียสมากค่ะแม่ ลูกน้อยตามเกณฑ์พอค่ะ บางคนต่อให้บำรุงของดีๆไม่ลงลูกก็มีค่ะ

1y trước

ทำไงได้อ่า ปรึกษาหมอยังค่ะว่ามีอะไรแนะนำมั้ย 😩