ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในท้อง

อายุครรภ์ 35+3 นน.น้อง2300g ขอวิธีเพิ่ม นน.น้องก่อนคลอดหน่อยค่ะ กินนม+ไข่ต้ม+กล้วยน้ำว้าทุกวัน นน.ไม่ลงลูกเลยค่ะ มีแต่ นน.อิแม่ขึ้นเอาๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ลองกินผงข้าวไรซ์เบอรี่กินกับนมอะไรก็ได้ ก่อนนอน เช้าก่อนอาหาร แม่บ้านกินทุกวัน ค่ะ แต่หมอสั่งให้หยุดกินแล้วค่ะ น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์แล้ว ค่ะ แม่บ้านกินกับนมจืด และแอนมามรสจืด ค่ะ ตอนเช้ากินคู่กับนม อะไรก็ได้ ค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 32 สัปดาห์น้องหนัก 2178gแล้วค่ะแม่บ้านนี้ขึ้น 4โล ค่ะ ลงลูกหมดเลย ค่ะ

10mo trước

ลองกินแล้วค่ะแม่ หมดไปหลายห่อ ลงแม่เหมือนเดิมค่ะ นน.แม่ขึ้นมา14โล นน.ลูกพึ่งจะ2300เองคะ จะ36วีคแล้ว

บ้านนี้37สัปดาห์น้ำหนักลูก2900 กินอาหารปกติ ไข่ นม กล้วย นานๆกินทีไม่ค่อยได้กินเลยค่ะ อาหารเสริมบำรุงอะไรก็ไม่ได้ทานนะคะ แต่ไม่รู้ทำไมน้ำหนักลูกขึ้นดี (ชอบทานน้ำปั่น น้ำหวาน ขนมหวาน ทานทุกวันเลยค่ะ แต่ไม่เป็นเบาหวานนะคะ)

10mo trước

ดีจังแม่ บ้านนี้บำรุงอะไรไปลงแม่หมด

บ้านนี้ก็เหมือนกันเลยเเม่35+6น้ำหนักน้องอยู่ที่ 2300g กว่าๆ อยากกินบำรุ่งลูกเเต่ช่วงนี้เริ่มเบื่ออาหารเเล้ว😂😂

ทางนี้ 38 5 น้ำหนัก4000กรัม แม่ตกใจมากก กินอาหารปกติเลยค่ะ หมอสั่งห้ามกินนมตั้งแต่ 32วีค แต่น้ำหนักน้องขึ้นดีมากก

10mo trước

แม่เองก็ตกใจมากเลยค่ะ เสื้อผ้าน้องที่แม่ซื้อไว้คงใส่ได้แค่ไม่กี่วัน😂😂

บ้านนี้ซาวตอน36+4 น้องได้3399กรัม บ้านนี้กินไข่ต้ม นมจืดตาหมีกระป๋องสีฟ้า น้ำเต้าหู้ ดีน่างาดำหวานน้อย

10mo trước

บ้านนี้หมอนัดซาวทุกอาทิตย์เลยค่ะ

บ้านนี้ก็เครียดหนักเลยค่ะ37+4น้ำหนักลูกยัง1600gอยู่เลยบำรุงหลายอย่างน้ำหนักลูกไม่เพิ่มเลย😢

10mo trước

เป็นกำลังให้นะคะแม่ บ้านนี้ก้ลุ้นเหมือนกันว่า นน.น้องจะเพิ่มมั้ย

บ้านนี้35+2 น้ำหนักน้อง1,900 บำรุงทุกอย่างไม่ลงน้องเลยค่ะ

ลองกินพวกต้มจืดเต้าหู้ไข่ พวกผักเยอะๆดูค่ะเเม่

10mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้37วีคน้องแค่2425เองค่ะลงแม่มา11โล

10mo trước

บ้านนี้ลงแม่มา14โลเลยค่ะ ดีที่ไม่เป็นเบาหวาน

บ้านนี้35w3060gกินนม+กินใข่+กล้วยน้ำหว้า

10mo trước

กินเหมือนกันค่ะแม่ แต่ลงแม่หมด