การกิน.

ท้องอ่อนๆกินมะพร้าวได้ไหมค่ะ.

กินได้ค่ะ (แต่จะบอกว่าร่างกายของคนเราแต่ละคนไม่เหมือนกัน) บางคนกินมดลูกอาจจะบีบ หรือเจ็บท้องได้ บางคนกินก็ไม่เป็นไร

6y trước

แต่บ้านนี้เคยแท้ง ร่างกายอ่อนแอ มดลูกไม่ค่อยดี ตั้งแต่ท้องจนใกล้คลอดแล้ว ยังไม่ได้กินเลย

อยู่ที่สุขภาพคุณแม่ค่ะ ไม่ทุกคน แต่เราไม่กล้า เพราะอ่อนแอ ไว้รอกินช่วง 6 เดือน