ท้องอ่อน2-3 เดือน กินชาเขียวได้มั้ยค่ะ ?

นานๆที ในปริมาณน้อยๆได้ค่ะ แต่บ่อยๆมากๆไม่ได้ เพราะเครื่องดื่มพวกนี้มีคาเฟอีน และ น้ำตาลสูงมาก ซึ่งอันตรายต่อทั้งแม่และลูกค่ะ เมื่อไม่นานก็เพิ่งมีข่าวออก แม่ท้องติดเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน ทำให้ลูกในท้องหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ ร่างกายคนเรามันต่างกันค่ะ บางคนเป็น บางคนไม่เป็น ทางที่ดีที่สุดคือ ป้องกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ ไม่ควรพาลูกเสี่ยง

5y trước

บ้านนี้รู้นะคะว่าน้ำโค้กไม่ดีแต่กินบ่อยและกินเยอะมาก อาทิตหนึ่ง ตก1-2ลิตรได้ไม่คิดว่าจะเกิดผลกะทบต่อลูกร้ายแรง สงสัยต้องได้หยุด ขอบคุนสำหรับความรู้นะคะ ขออนุญาติติดตามนะค่ะ😊

ได้คะแม่ แต่นานๆทีกินนะคะ อย่ากินบ่อย // ของเรานี่กินน้ำอัดลมเลย วันละ1ขวด (แบบไม่มีน้ำตาล) 😅 กินให้หายอยาก

6y trước

ขอบคุณนะค้าาา แม่หิว😆😆

ได้ค่ะ แต่อย่าบ่อย อาทิตละครั้งก็พอค่ะ

ได้ค่ะ แต่ไม่บ่อยไม่เยอะ

ได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ

ทานได้ค่ะ ☺️☺️

6y trước

ขอบคุณมากคะ กลัวน้องได้รับอันตราย🤣🤣

ได้แต่อย่าเยอะ

ได้จ้า