ท้องอ่อนไม่ควรทานผลไม้อะไรค้ะ

ท้องอ่อน 1-2 เดือน กินแตงโมกับทุเรียนได้ไหมค้ะ

กินได้ทุกอย่างเลยค่ะ แต่จะต้องเลี่ยงผลไม้ที่ให้รสหวานมากนิดนึงนะคะ กินได้แต่อย่ามากเกินไปเพราะมันจะไปทำให้เลือดของคุณแม่หนืดแล้วคุณแม่จะเหนื่อยง่ายค่ะ

มะม่วงหาวมะนาวโห่ค่ะ ห้ามทานเด็ดขาดเพราะว่าเป็นผลไม้ที่ขับเลือดอย่างดีเลย ส่วนแตงโมกับทุเรียนทานได้ค่ะ

ทุเรียนทานได้แต่แบบพอดีค่ะ แตงโมก้อได้ค่ะระวังนิดยามันเยอะ

อยากรู้อะไรเซิสในกูเกิ้ลในยูทูปดูบ้างนะคะเขาบอกหมดเลยค่ะ

แตงโมระวังนิดนึงนะคะ ยาเยอะ กินพอให้หายอยากพอค่ะคุณแม่

ที่ห้ามทาน มะม่วงหาวมะนาวโห่ มะพร้าว ทุเรียน สัปปะรดค่ะ

ผลไม้เปรี้ยวจัด ของดอง ห้ามเลยค่ะ

ได้ค่ะแต่อย่ากินมากจนเกินไป

ได้คะเเต่อย่าทานเยอะคะ

กินได้จ้า.....