กินชาเขียวได้มั้ยค่ะ

แม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์อยู่กินชาเขียวอเมซอลปั่นได้มั้ยค่ะอยากกินมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่ได้กินเลยของโปรดนะนั่น ยอมกลัวจะกระทบลูกแม่อดเลย😂 จริงๆกินได้ค่ะ แต่แม่เลือกที่จะยังไม่กิน😁

แม่บ้านนี้กินอาทิดล่ะหนึ่งแก้วค่ะ