ใครคลอดเดือนตุลาคมบางของเราวันที่9

ท้องอย่างนี้ลูกจะได้2.6หรือเปล่า

ใครคลอดเดือนตุลาคมบางของเราวันที่9

ท้องแม่บ้านนี้ขนาดนี้คลอด 4โลค่ะ

บ้าน27ตุลาจร้าอยากเจอหน้าใจจะขาด

บ้านนี้ 34+5 ตอนซาว34วิค 2400กรัมค่ะ 29ตุลา

5y trước

ขนาดบ้านนี้แค่2660หมอยังบอกเกินเกณฑ์ให้คุมอาหารเลยค่ะแม่ของแม่ต้องเกินอยุ่แล้วล่ะค่ะหนักกว่าบ้านนี้อีก 😂😂

ของเรา21ตคคะรู้สึกกลัวมากเลย

หมอนัดเหมือนกันผ่าคลอด9ตุลาค่ะ

5ตุลาคมจ้า.36สัปดาห์ ลูกน้ำหนัก3,000

บ้านนี้ 7 ตุลาคมจร้าใกล้แล้วน่ะ

หาน้ำหนักลูก​ ต้องซาวด์​จ้า😊

8ตุลาจ้าอยากเห็นหน้าแล้ว🙂🙂🙂

บ้านนี้ 36+3 week น้ำหนักน้อง 3,045 ค่ะ