กาวทาท่อ

ท้องอยู่แต่เผลอไปติดกาวท่อน้ำ แต่นิดเดียว จะส่งผลอันตรายกะลูกไหมค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ แต่คราวหน้าถ้าหลีกเลี่ยงได้ให้คุณพ่อทำให้ดีกว่าค่ะกาวทาท่อกลิ่นแรง ถ้าจำเป็นต้องทำเองควรใช้ผ้าปิดจมูกค่ะ หลังทำล้างทำความสะอาดมือให้ดีค่ะ

5y trước

ต่อไปคงไม่ทำแล้วค่ะ คงต้องวานคนอื่นทำ เพราะที่บ้านไม่มีใคร แฟนก้อทำงานต่างจังหวัด ขอบคุนมากค่ะ

ไม่ค่ะ