ตั้งครรภ์17วิก

สอบถามแม่ๆ หรือผู้รู้หน่อยค่าา คือวันนี้เราไปฉี่แล้วมีเลือดออกก่อนฉี่อ่ะคะ แต่นิดเดียว เป็นอะไรมั้ยค่ะ ใม่ปวดท้อง ใม่ปวดอะไรเลยค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ไม่ว่าจะนิดเดียวหรือเยอะก็ตามค่ะ

เป็นค่ะ ไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรเลือดออกค่ะ

ไปหาหมอน่ะค่ะ ไปให้หมอตรวจค่ะ

ไปหาหมอหรือยังค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่าา 🙏

หาหมอค่ะ