เลือดออกอันตรายไหมค่ะ พอดีไม่เคยเจอค่ะ ท้อง 5 เดือนวันนี้ตอนอาบน้ำ เลือดติดกางเกงค่ะ แต่ไม่เยอะ

มีเลือดออกในน้องสาวค่ะ แต่นิดเดียว จะเป็นไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะ หยดเดียวก็อันตรายแม่ไปตรวจก่อนว่าออกจากตรงไหน เคยมีแม่ท่านนึงมาแชร์ประสบการณ์ หยดเดียวแท้งค่ะ

1y trước

ค่ะ ก็กลัวเหมือนกันค่ะ ไม่เคยเจอมาก่อน