คนท้องกินดีท้อคได้มั้ยคะ

ท้องอยู่ กินดีท้อคได้มั้ยคะ ท้องผูกมา4วันแล้วค่ะ😭

ห้ามทานจ้า ทานผักและดื่มน้ำเยอะๆ หรือไม่ก็น้ำลูกพรุนซันสวีท ซื้อขวดใหญ่หน่อย ทานได้นาน ดื่มตอนเช้าท้องว่างๆ หลายอึกหน่อย

ไม่ควรค่ะ แนะนำผลไม้พวก พรุน มะละกอ มะม่วง แก้วมังกร ส้ม